Tư vấn bàn ghế học sinh cho cha mẹ thông thái

Thảo luận trong 'Giao Lưu | Mua Bán | Kinh Doanh' bắt đầu bởi quydoanh5493, 12/1/17 lúc 16:59.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bàn ghế học sinh không hề dễ dàng để lựa chọn như bạn nghĩ. Luôn có những quy tắc ngầm mà cha mẹ cần biết để có những quyết định đúng đắn nhất.

  Bàn ghế học sinh ảnh hưởng như thế nào tới con bạn?

  Nhiều bậc phụ huynh vẫn nghĩ rằng bàn ghế học sinh chỉ đơn giản là dụng cụ phục vụ quá trình học tập của con mình, nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì, chưa nói đến là quyết định đến quá trình học tập của các bé. Nhưng thực tế thì ngược lại, bàn ghế dành cho học sinh không chỉ liên quan đến kết quả học tập của các bé mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe, sự phát triển của trẻ.

  [​IMG]


  Các em sẽ rất khó chịu khi phải ngồi những chiếc bàn học không chắc chắn, phát ra tiếng kêu khó chịu, thiết kế quá xấu, không có tính thẩm mỹ. Nguyên mặt này đã làm cho tinh thần học tập đi xuống, đánh mất sự tập trung làm cho kết quả học tập giảm sút. Bên cạnh đó, ngồi trên bộ bàn ghế quá cao hoặc quá thấp đều làm cho các em không rèn được tư thế chuẩn, dẫn đến một số bệnh học đường như cận thị, cong vẹo cột sống...

  Xem thêm: bàn văn phòng chân sắt

  Chọn bàn ghế học sinh như thế nào?

  Thực tế, chọn bàn ghế học sinh không thể bừa bãi được bởi nó có những nguyên tắc riêng. Với mỗi độ tuổi, trẻ sẽ phát triển thể chất giống nhau, vì thế bàn và ghế phải có sự thay đổi nhằm đáp ứng điều đó. Và bộ y tế đã nghiên cứ, đưa ra những số đo bàn ghế chuẩn cho từng bậc học, các bậc phụ huynh nên tham khảo.

  [​IMG]


  Bàn ghế các cấp dành cho học sinh của Hòa Phát luôn là thương hiệu đạt chuẩn với số đo chính xác và chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra còn có rất nhiều thiết kế thông minh, giúp các em học sinh yêu thích việc học, phát triển thể chất một cách tốt nhất. Hãy liên hệ đại lý Hòa Phát theo 0433 67 66 88 để được tư vấn và mua sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này